Ôn luyện đề THPT Quốc gia Ngữ văn 2022 siêu tốc

Siêu tốc luyện đề THPT Quốc gia môn Ngữ văn nằm trong bộ sách “Luyện đề THPT Quốc gia 2022”. Được biên soạn bởi những giáo viên giàu kinh nghiệm luyện thi THPT quốc gia, với những bước đột phá trong nội dung và phương pháp học, cuốn sách sẽ là trợ thủ đắc lực giúp Teen 2k4 làm chủ kiến thức – bứt phá điểm số môn Ngữ văn một cách nhanh nhất.

CẤU TRÚC CỦA SIÊU TỐC LUYỆN ĐỀ THPT QUỐC GIA MÔN NGỮ VĂN

– Phần 1: Đề kiểm tra đánh giá năng lực, giúp em tìm ra lỗ hổng kiến thức, từ đó có phương pháp học tập tối ưu, phù hợp nhất với khả năng của em. Đây là sẽ cuốn  phù hợp với năng lực của mọi đối tượng học sinh.

– Phần 2: Chủ đề trọng tâm: 3 chuyên đề trong chương trình Ngữ văn THPT từ cơ bản đến nâng cao, giúp em tổng ôn kiến thức nhanh và hiệu quả nhất. Kiến thức trong  này được hệ thống hoá dưới dạng sơ đồ tư duy, giúp tăng khả năng ghi nhớ, đồng thời kích thích hứng thú học tập không ngừng.

– Phần 3: 20 đề thi siêu tốc được chia thành 5 giai đoạn: Khởi động – Tăng tốc 1 – Tăng tốc 2 – Siêu tốc – Về đích giúp em học đến đâu, chắc đến đó, phù hợp với mọi học sinh.

– Phần 4: Lời giải chi tiết giúp em tự đánh giá kết quả bài làm, hiểu cách giải và rút ra kinh nghiệm cho những bài làm tiếp theo. Hiệu quả làm bài cũng nhờ vậy mà được gia tăng cực nhanh.

 

 

Các bài viết liên quan

1050 câu hỏi trắc nghiệm tổng hợp địa lí 12 có đáp án - File word

222 View

Ôn luyện đề THPT Quốc gia Ngữ văn 2022 siêu tốc

54 View

Bứt phá điểm thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh 1 – cô Mai Phương

62 View

Các bài viết được xem nhiều nhất

Theo dõi Captoc trên

Khoa học xã hội

Facebook Group

270.000 members

Khoa học tự nhiên

Facebook Group

96.000 members