Hướng dẫn thực hiện tra cứu số báo danh kỳ thi TN THPT Quốc gia 2023

Hướng dẫn thực hiện tra cứu số báo danh kỳ thi TN THPT Quốc gia 2023. Thông tin bài viết dưới đây Captoc.vn đã tổng hợp thông tin và chia sẻ cho các thí sinh về thao tác tra cứu số báo danh Kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2023. Các bạn hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết ở bài viết sau nhé!

Thao tác thực hiện tra cứu số báo danh kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2023

Số báo danh dự thi được đánh giá là một trong số các thông tin rất quan trọng đối với từng thí sinh. Do đó, quá trình nghiên cứu tra cứu, ghi nhớ chính xác về số báo danh của mình đó là điều cần thiết nhất. Theo đó, các thí sinh hãy tiến hành tra cứu số báo danh thi THPT quốc gia 2023 dựa vào 2 cách đơn giản cụ thể như sau:

Tra cứu số báo danh thi THPT Quốc gia năm 2023 ngay trên Website

Các thí sinh có thể truy cập vào Website của Bộ Giáo dục & Đào tạo nhằm thực hiện quá trình tra cứu số báo danh của mình. Yêu cầu các bạn cần phải có số Chứng minh Nhân dân, mã đăng nhập đã được cấp trước đó. Thao tác thực hiện được quy định từng bước cụ thể như sau:

Hướng dẫn thực hiện tra cứu số báo danh kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2023
Hướng dẫn thực hiện tra cứu số báo danh kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2023

Bước 1: ở trên điện thoại đã được đăng ký mạng 4G hoặc đã có kết nối với hệ thống Internet mà các bạn hãy tiến hành truy cập vào trang Web: thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn. Điền số Chứng minh Nhân dân -> Mã đăng nhập -> Mã xác nhận (mã Capcha ở trên hệ thống) -> Nhân đăng nhập.

Bước 2: sau khi đã đăng nhập thành công -> click vào mục Tra cứu -> click tiếp vào mục Tra cứu Giấy báo dự thi. Toàn bộ những thông tin số báo danh, phòng thi, cụm thi THPT quốc gia năm 2023 sẽ hiển thị cụ thể.

Xem số báo danh thi THPT Quốc gia 2023 ở trên Giấy dự thi

Hướng dẫn thực hiện tra cứu số báo danh kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2023
Hướng dẫn thực hiện tra cứu số báo danh kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2023

Ở ngay trên Giấy dự thi sẽ có đầy đủ những thông tin như Số báo danh, phòng thi, cụm thi THPT quốc gia 2023 dành riêng cho mỗi em. Theo như đánh giá chung thì đây chính là cách tra cứu nhanh và chính xác nhất. Hướng dẫn thực hiện tra cứu số báo danh kỳ thi TN THPT Quốc gia 2023.

Xem thêm

  • Chuyên trang ôn thi THPT Quốc gia miễn phí cho học sinh.
  • Soạn bài và giải bài tập lớp 10, 11, 12.
  • Bài học, tài liệu chuẩn cấu trúc và miễn phí theo Bộ giáo dục.
  • Hoạt động với mục đích phi lợi nhuận,…

Đừng đọc!!!

Quý thầy, cô và bạn đọc có thể chia sẻ tài liệu trên CAPTOC.vn bằng cách gửi về:

Email: hotro@captoc.vn

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x